ขอเชิญเที่ยวงานสงกรานต์ต้นเจ้าพระยา มันส์ยกหาด ในวันที่ 13 - 15 เมษายน 2559 ณ บริเวณหาดต้นแม่น้ำเจ้าพระยา
เทศบาลนครนครสวรรค์ ขอเชิญชวนร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์และขอเชิญเที่ยวงานสงกรานต์ต้นเจ้าพระยา มันส์ยกหาด ในวันที่ 13 - 15 เมษายน 2559 ณ บริเวณหาดต้นแม่น้ำเจ้าพระยา วันพุธที่ 13 เมษายน 2559 - 06.00 น. ทำบุญตักบาตร บริเวณข้างเทศบาล - 12.00 น. ชมขบวนแห่สงกรานต์ งดงามยิ่งใหญ่ โดยจะเริ่มจากเทศบาล ไปถึงหาดต้นแม่น้ำเจ้าพระยา - 18.00 น. เป็นต้นไป ร่วมสรงน้ำพระ 9 วัด

อุทยานนกน้ำ อุทยานนกน้ำ เป็นส่วนหนึงของบึงบอระเพ็ด ดูแลโดยสถานีพัฒนาและส่งเสริมการอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าบึงบอระเพ็ดพื้นที่เขตห้ามล่าสัตว์ป่าบึงบอระเพ็ด อยู่ทางด้านใต้ของบึง ม้องที่หมู่ 3 ตำบลพระนอน
เป็นวัดซึ่งอยู่ที่หุบเขา มีพระอุโบสถเป็นเรือนไทย 2 ชั้น สร้างวิจิตรงดงาม พื้นที่โดยรอบตกแต่งอย่างสวยงามร่มรื่น ธรรมสถานถ้ำเขาวง เป็นสาขาที่ 13 ของวัดสังฆทาน จังหวัดนนทบุรี จาก ทั้งหมด 19 สาขา อาทิ เชียงใหม่ อุ้มผาง
วัดคุณพุ่ม เดิมชื่อวัดหนองในดง สร้างขึ้นเมื่อ พ.ศ.2463 ตั้งอยู่ที่ บ้านหนองในดง ตำบลบางลาย อำเภอบึงนาราง จ.พิจิตร โดยหลวงพ่อเสือ ลูกศิษย์หลวงพ่อเงิน
ทุ่งทานตะวันบานที่ อ.ตากฟ้า
ศูนย์วัฒนธรรมชาวเขาบ้านอีมาด-อีทราย
แหล่งน้ำมันสิริกิตต์
ไร่องุ่นชาละวัน
ท่องเที่ยว 4 จังหวัดภาคเหนือตอนล่าง
     ศูนย์บริการข้อมูลนักท่องเที่ยว กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 2 ได้จัดทำข้อมูลท่องเที่ยว ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เนตได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และเป็นการส่งเสริมเส้นทางการท่องเที่ยว ได้แก่ จังหวัดนครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร และจังหวัดพิจิตร
อุทัยธานี
ทู ซิท
      
      ร้านนี้ เป็นร้านเก่าแก่ ของจังหวัด เปิดมาเกือบ ๕๐ ปีแล้ว จากรุ่นเตี่ย มาถึงรุ่นลูก ตอนนี้ รุ่นหลาน ก็เริ่มมาทำงานรับช่วงต่อ เป็นร้านยอดนิยม ของคนกำแพง โดยเฉพาะโต๊ะจีน .. ประมาณว่า ถ้าคนกำแพงที่ได้ไปกินโต๊ะจีน ต้องมีสักครั้งที่ได้กินของร้านกิตติ
      เปิดเวลา 8.00-20.00
"โรงแรมไม้หอมรีสอร์ท" ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้บริการแก่ผู้ที่มาท่องเที่ยวที่จังหวัดนครสวรรค์ด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้ดอกไม้นานาพันธุ์ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนว่ากำลังพักผ่อนอยู่บริเวณชานเมืองหรือริมภูเขามากกว่าที่จะอยู่ในตัวเมือง
อ่านต่อ
ใครจะไปรู้ว่ากลางตัวเมืองนครสวรรค์ ซึ่งแวดล้อมไปด้วยตึกรามบ้านช่อง จะยังมีรีสอร์ทที่ร่มรื่นแห่งหนึ่งแฝงตัวอยู่ ไม้หอมรีสอร์ท รีสอร์ทที่สร้างขึ้นเพื่อบริการแก่ผู้ที่มาท่องเที่ยวที่จังหวัดนครสวรรค์
อ่านต่อ
โรงแรมอารามิส ตั้งอยู่ในใจกลางของ ตัวเมืองนครสวรรค์ และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม นครสวรรค์ จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องมองหาที่พักที่ไหนไกลเพื่อไปยังสถานที่และแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่
อ่านต่อ
ในอดีตบ้านท่าซุงเป็นเมืองท่าที่สำคัญ เป็นประตูเข้าสู่จังหวัดอุทัยธานี บริเวณปากแม่น้ำสะแกกรังเชื่อมต่อกับแม่น้ำเจ้าพระยา โอบล้อมด้วยแม่น้ำ 2 สาย มีธรรมชาติที่สวยงามมาก ชาวชุมชนบ้านท่าซุงมีอาชีพเลี้ยงปลาในกระชัง (ปลาแรด) หาปลาในลุ่มน้ำสะแกกรัง และแม่น้ำเจ้าพระยา ทำนา
อ่านต่อ
รีสอร์ทตากอากาศท่ามกลางธรรมชาติและวิถีชีวิต ริมแม่น้ำ .. สะแกกกรัง ท้าทายให้ผู้รักธรรมชาติเข้ามาสัมผัส ท่านสามารถสนุกกับกิจกรรม ทั้งทางบกและทางน้ำ ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก
อ่านต่อ
ที่พักบรรยากาศดีดี ราคาประหยัด
อ่านต่อ
ยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่านเข้าสู่ ดีดีรีสอร์ท จังหวัดกำแพงเพชร หากท่านที่แวะมาจังหวัดกำแพงเพชร ต้องการพักผ่อนในสถานที่พักสไตล์รีสอร์ทท่ามกลางบรรยากาศ ที่เป็นธรรมชาติและบริการที่เป็นกันเอง มีห้องพักหลายรูปแบบให้
อ่านต่อ
เดอะรีสอร์ท รีสอร์ทแห่งใหม่ในพิจิตรห่างจากใจกลางเมืองเพียง 5นาที พร้อมให้บริการด้วยบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ เพื่อเข้าสู่วันพักผ่อนอันแสนสบายสุดๆ ห้องพัก ทุกห้องตกแต่งด้วยไม้สัก โอบล้อมด้วยสระน้ำให้บรรยากาศสดชื่น
อ่านต่อ
ระเบียงน้ำรีสอร์ท บริการบ้านพักในบรรยากาศธรรมชาติสไตล์รีสอร์ท ริมแม่น้ำน่าน กลางเมืองพิจิตร ห้องพักหรู free wifi สะอาด สะดวก สะบาย
อ่านต่อ